Đóng
 • vi
 • en
 • Giới thiệu

            Đà Lạt, thành phố cao nguyên tươi đẹp của Việt Nam, có địa hình đồi núi nhỏ hẹp, những hồ nước trầm mặc soi bóng những đồi thông xanh thẳm nằm bên cạnh những thung lũng sâu và là nơi có nhiều ghềnh thác cùng những dòng suối nhỏ nằm ẩn khuất. Với khí hậu quanh năm mát mẻ và thoáng chút se lạnh thích hợp cho rau hoa phát triển bốn mùa, nơi từ lâu đã được mệnh danh là thiên đường của những loài rau hoa và rừng thông xanh biếc; nơi đã từng được những người khám phá đầu tiên xem như là một “tiểu Pa-ri” – hay một “thành phố của Thụy Sĩ” tại Đông Dương. 

           Công ty TNHH Dã Ngoại Xanh (Green Adventour) chúng tôi ra đời với các loại hình hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế và nội địa; Chuyên tổ chức các chương trình tham quan danh lam – thắng cảnh; các chương trình tham quan bằng xe máy; các chương trình du lịch mạo hiểm;  huấn luyện các kỹ năng sống và làm việc theo nhóm, … sẽ giúp du khách khám phá những vẻ đẹp và có những trải nghiệm mới tại Đà Lạt. Phần đông anh em hướng dẫn viên của công ty chúng tôi được sinh ra và lớn lên tại đây và đã có thời gian trải nghiệm tại nhiều nơi… chúng tôi luôn mong muốn được mang lại cho du khách những điều bất ngờ và thú vị nhất khi đến với Đà Lạt.

          Tham gia với Công ty TNHH Dã Ngoại Xanh (Green Adventour) để được trải nghiệm – được sống và hòa mình vào với thiên nhiên – để hiểu rõ nơi mình thăm viếng và hiểu được cuộc sống của người dân nơi đây; khám phá ra những gì còn tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta…

        .  Trụ sở : 3 Thi Sach – Dalat – Vietnam

        .  Văn phòng : 71 Truong Cong Dinh – Dalat – Vietnam

        .  Tel: +84.63.3565676 

        .  Website: www.greenadventour.com.vn

        .  Email: dangoaixanh@gmail.com

   .   facebook.com/adventour.green.5

        .  Hotline: +84.909 267542 ( Mr Khôi)